กิจกรรมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยโรงเรียนเทศบาล 8 บ้านใหม่

โพสต์โดย โรงเรียนเทศบาล8บ้านใหม่ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2020